Quảng Cáo Facebook

Facebook là gì?

Facebook là mạng xã hội hàng đầu trên thế giới hiện nay và đứng số 1 tại Việt Nam. Mạng xã hội có nghĩa là nơi kết nối mọi người ở mọi nơi lại với nhau. Nơi các thành viên tương tác với nhau như chat, tải hình ảnh lên, bình luận… Facebook xoá tan mọi khoảng cách địa lý giống như mạng Internet.

Tại sao cần đánh giá 5 sao cho Fanpage Facebook?

Tăng niềm tin của người dùng mới với fanpage: Khi bạn làm Fanpage, việc trang của bạn được nhiều đánh giá 4 sao, 5 sao điều đó sẽ giúp niềm tin của người dùng mới tăng lên một cách đáng kể
Tăng được sự chú ý cũng như lượng khách hàng tiềm năng cho đơn vị bạn (tăng vote fanpage): Khi khách hàng đang có nhu cầu mua một món hàng nào đó trên fanpage facebook của bạn, khách hàng thường sẽ đọc qua các đánh giá, nhận xét và comment của người dùng trên fanpage của bạn trước khi quyết định mua. Việc page có nhiều đánh giá 5 sao sẽ được nhiều người chú ý hơn từ đó giúp đơn vị bạn có thêm được nhiều khách hàng mục tiêu đến với cửa hàng của bạn hơn.

Tăng khả năng lên top trong kết quả tìm kiếm của khách hàng (hay chính là tăng xếp hạng fanpage): Khi tìm kiếm bất kì sản phẩm, cửa hàng hay từ khóa nào trên Facebook, bạn thường thấy những Page được xuất hiện trên top đầu kết quả tìm kiếm thường là những page có nhiều lượt like, nhiều đánh giá 5 sao từ phía người dùng. Bởi tăng đánh giá 5 sao fanpage là một những yếu tố giúp cho việc seo fanpage lên top trong kết quả tìm kiếm của khách hàng tuyệt vời và hiệu quả nhất.

Tăng đánh giá 5 sao trên fanpage giúp các đơn vị tạo được uy tín hơn trong mắt của khách hàng: Đối với khách hàng Page càng có nhiều phiếu bầu, nhiều đánh giá tốt chắc chắn sản phẩm – dịch vụ của đơn vị đó cũng đảm bảo và chất lượng hơn.

Tại sao chọn chúng tôi?

  • Bạn chưa biết cách tạo fanpage?
  • Bạn không có thời gian để tạo fanpage?
  • Bạn làm nhưng không chuyên nghiệp?

⇒ Chúng tôi sẽ làm việc đó thay cho bạn

Chúng tôi là đơn vị cung cấp giải pháp tăng đánh có nội dung trên fanpage cũng như đánh giá không có nội dung cho tất cả các công ty, doanh nghiệp, các cá nhân đã – đang và sẽ thực hiện kinh doanh – bán hàng online trên facebook tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc với mức GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG – NHANH VÀ UY TÍN NHẤT trên thị trường hiện nay.

Đặc biệt, chúng tôi có chính sách bảo hành và hỗ trợ miễn phí cho khách hàng 24/7 qua email, facebook, điện thoại, chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng không chỉ về chất lượng dịch vụ cung cấp mà còn hài lòng về cả chất lượng phục vụ và chăm sóc khách hàng.

Hãy gọi cho chúng tôi: 0862 553 342

Những việc chúng tôi có thể làm cho bạn:

  • Tạo tài khoản Facebook và tạo Fanpage
  • Đăng bài, tối ưu bài viết của Khách Hàng
  • Update hình ảnh đẹp của tiệm
  • Update những Video theo yêu cầu của KH
  • Tăng số lượng đánh giá (review) tốt dành cho Fanpage
  • Tư vấn và giúp bạn xây dựng nội dung Fanpage sao cho thu hút
  • Xây dựng nội dung quảng cáo có khả năng tương tác cao

Trả lời